Gia sư guitar tại Cầu Giấy

Bạn cần tìm gia sư dạy đàn Guitar tại Cầu Giấy? Bạn chưa tìm được trung tâm gia sư Uy tín tại Cầu Giấy? Vậy làm thế nào để tìm được gia sư Uy tín tại Cầu Giấy – Hà Nội?

I. Những lợi ích khi học chơi đàn Guitar:

+ Phòng tránh chứng trầm cảm, lo lắng, áp lực trong cuộc sống và học tập tạo năng lượng cho các hoạt động hàng ngày. Giảm Stress và tránh suy nhược cơ thể.

+ Phát triển trí nhớ, nhạy bén linh hoạt : Khi bạn chơi đàn sẽ giúp kích thích phát triển trí não, tăng chỉ số IQ. Chơi đàn còn giúp các bạn nhay bén, lĩnh hoạt các ngón tay.

+ Chơi đàn sẽ tăng sự tập trung và tính kỷ luật và rèn tính kiên nhẫn : Việc phải chăm chỉ tập luyện theo giáo trình và bài tập thầy cô đưa ra bạn sẽ học được tính kỷ luật, chăm chỉ và kiên nhẫn. 

+ Một số lợi ích tuyệt vời khác mà các bạn nên biết như : Tăng cường khả năng giao tiếp, cải thiện khả năng học tập và làm việc, giúp bạn ngủ sâu hơn.

II. Bạn đang có nhu cầu học gia sư guitar ở Cầu Giấy?

+ Bạn quá bận rộn và có nhu cầu học guitar nhưng không có thời gian qua lớp trực tiếp để học cùng các bạn. Bạn đang muốn một gia sư chất lượng để hướng dẫn việc học và chơi guitar của mình đạt hiệu quả cao. Đừng lo lắng, Guitar Cầu Giấy sẽ giúp đỡ bạn điều đó

+ Bạn muốn con cái của bạn học gia sư guitar riêng để nhanh chóng biết chơi và thành thạo Guitar, hãy liên hệ với Guitar Cầu Giấy để được cung cấp giải pháp

+ Trung tâm âm nhạc Guitar Cầu Giấy cung cấp cho học viên một đội ngũ gia sư guitar chất lượng cao ở Cầu Giấy. Nếu bạn bận rộn hoặc có nhu cầu muốn cho con em học gia sư guitar để đạt hiệu quả cao nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi. Guitar Cầu Giấy là trung tâm đào tạo âm nhạc uy tín hàng đầu tại Việt Nam

III. Bạn mong muốn học khóa học Guitar nào?

+ Hiện tại chúng tôi có đầy đủ khóa học Guitar từ cơ bản đến nâng cao; giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện mọi kỹ năng trong việc chơi Guitar. Hãy tìm hiểu thêm tại đường link dưới đây về các khóa học bạn định đăng ký nha.

Level 1: Master music theory – Làm chủ nhạc lý & đệm hát cơ bản

http://guitarcaugiay.vn/level-1-hoc-guitar-dem-hat-co-ban/


Level 2: Master right hand – Làm chủ nhịp phách, tiết tấu

http://guitarcaugiay.vn/level-2-lam-chu-nhip-phach/


Level 3: Master left hand – Làm chủ âm giai, nốt nhạc, cách cảm âm

http://guitarcaugiay.vn/level-3-guitar-lead-luyen-ngon-cam-am/


Level 4: Khóa học guitar đệm hát nâng cao

http://guitarcaugiay.vn/level-4-khoa-hoc-guitar-dem-hat-nang-cao/


Level 5: Khóa Guitar Solo, Fingerstyle giọng C//Am

http://guitarcaugiay.vn/level-5-guitar-solo-fingerstyle-giong-c-am/


Level 6: Khóa Guitar Solo, Fingerstyle giọng G//Em

http://guitarcaugiay.vn/level-6-guitar-solo-fingerstyle-giong-g-em/

IV. Liên hệ đăng ký học?

+ Bạn liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 096.816.2095 để được tư vấn về việc gia sư guitar. 

+ Dựa vào trình độ của bạn muốn chơi Guitar, chúng tôi sẽ chọn giảng viên phù hợp có trình độ và kỹ năng sư phạm cao để qua bạn gia sư Guitar. Bạn được học thử buổi đầu để cảm nhận chất lượng giảng viên tại Guitar Hà Nội.Hotline - Zalo: 096.816.2095 (MR. ĐỨC)

Contact Me on Zalo